SẢN PHẨM MỚI


SEO là gì? Và nên lựa chọn SEO hay dịch vụ Google AdwordsĐây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi bước chân vào thế giới marketing online. Vậy thực chất SEO là gì? SEO là tập hợp những phương pháp tốt nhất để tối ưu hóa trang web để chúng trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm và người dùng. Đây là cách tốt nhất để trang web của bạn được nhiều người biết đến và góp phần vào công cuộc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Vậy thì có những cách nào để làm SEO hiệu quả? Hãy cùng Trần Lê xem qua 5 cách làm SEO được ưa chuộng hiện nay để có thể áp dụng vào công việc của mình nhé!

1. Hoạch định chiến lược SEO

Trước khi tiến hành SEO bạn cần phải xác định chiến lược của mình ngay từ giai đoạn thiết kế website. Nên xác định mục tiêu của web, nghiên cứu cấu trúc web, giao diện… để chúng theo chuẩn và tránh những lỗi làm ảnh hưởng đến quá trình SEO của bạn.


SEO website giá rẻ tại TPHCM hiện đang rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng

2. Hãy tạo 1 file XML Sitemap cho website của bạn nhằm nâng cao SEO cho trang web

Việc tạo ra 1 file XML sitemap và đăng ký với Google sẽ giúp các công cụ tìm kiếm nắm bắt được cấu trúc của website và phục vụ cho quá trình SEO của bạn được tốt nhất. Một trang web có cấu trúc tốt sẽ được đánh giá cao và nó chính là chìa khóa thành công cho công việc SEO của bạn.

3.Chất lượng nội dụng của website là chìa khóa cho SEO

Một website ra đời với mục đích là gì? Đó phải là những trang cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng và khiến họ thích thú. Trang web của bạn nếu được đầu tư thật tốt về nội dung sẽ được ông hoàng Google đánh giá rất cao và hẳn nó sẽ được tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

4. Mở rộng nội dung liên quan 

Mở rộng thông tin sẽ giúp người đọc cảm thấy thích thú bởi họ được tiếp cận nhiều thông tin hữu ích và sẽ tạo nên nhiều ấn tượng đối với Google.

5. Sử dụng từ khóa hợp lý 

Từ khóa là một điều rất quan trọng mà những người làm SEO cần phải nghiên cứu, đầu tư thật nhiều cho nó bởi bạn làm SEO chính trên những từ khóa ấy. Dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phân tích những từ khóa phù hợp, liên quan đến website của mình sẽ nâng cao khả năng SEO của bạn.

Một vài thông tin mà Công ty CNTT Trần Lê gửi đến bạn để có thể thực hiện chiến dịch SEO của mình tốt nhất. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Truy cập website http://www.tranlegroup.com/seo-la-gi-tvc-5-tv-45.aspx

Tags: thiết kế web đẹp HCM

T.T