Dam Bau Tin Tức Nội Bộ Thời Trang Những bước chuẩn bị cần thiết trước khi mở shop thời trang

SẢN PHẨM MỚI


 Với đồng lương ít ỏi sau khi tốt nghiệp ra trường rất nhiều bạn nữ đã nghĩ đến việc mở shop thời trang kinh doanh. Có nhiều người rất thành công và thu nhập hàng tháng vô cùng hấp dẫn tuy nhiên lại có những người lại trắng tay chỉ vì không chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Vậy hãy nắm rõ những điều cơ bản sau đây của www.vnthoitrang.net trước khi mở shop để đảm bảo không gặp phải những vấn đề khó khăn về sau.

1.Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy bám sát vào thực tế và đưa ra một bản kế hoạch cụ thể, những đánh giá về lợi nhuận trung bình mà bạn sẽ nhận được. Đối với phần mô tả shop quần áo bạn nên đưa ra ý tưởng phát triển cụ thể từng dòng sản phẩm, làm sao để tạo được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Với một bản kế hoạch càng chi tiết bao nhiêu thì sự thành công của bạn càng cao bấy nhiêu.

 
2. Dự trù ngân sách trong dự án
 
Muốn thực hiện được dự án mở shop thời trang thì bạn phải có tiền, có thể đó là tiền của cá nhân bạn nhưng có thể bạn đi vay vì vậy bạn phải liệt kê các chi phí cần dùng để mua sắm vật tư, thiết bị, tiền lương, chi phí phát sinh…từ đó tính toán mức ngân sách mà bạn phải bỏ ra là bao nhiêu và ngân sách dự trù là bao nhiêu.
 3. Luôn đặt ra câu hỏi
 
Đặt câu hỏi và trả lời cho những câu hỏi ấy cũng là điều mà bạn nên làm ví dụ như đối thủ của bạn là ai, nhà cung cấp sản phẩm cho bạn là ai, giá cả như thế nào…Sau khi đưa ra được những vấn đề đó bạn phải tìm câu trả lời thật chính xác nhất, đảm bảo xây dựng một thương hiệu cho bản thân bạn trong tương lai.
 
4. Tạo ra một trang web để quảng bá sản phẩm
 
Đây chính là một biện pháp giúp bạn thu hút được khá hàng nhiều hơn. Thay vì phải đến tận cửa hàng để xem bạn hãy cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm liên tục trên website để khách hàng của bạn tiện theo dõi hơn, nếu cần hãy làm Seo website để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến bạn.
 
Hãy chắc rằng nó trông dễ nhìn và chuyên nghiệp. Trên website, nên ghi rõ địa chỉ liên lạc để trong trường hợp các cửa hàng hay cá nhân muốn gọi cho bạn. Bạn có thể thiết lập phương thức thanh toán qua chuyển khoản trên trực tuyến.
 
Như vậy với những bước cơ bản trên phần nào giúp bạn hình dung ra được các công việc mà mình phải chuẩn bị trước khi mở shop quần áo, để thành công bạn đừng bao giờ vội vàng mà hãy dừng lại suy nghĩ xem mình đã làm được những gì và còn thiếu những gì bạn chưa làm được. Chúc bạn sẽ thành công với lựa chọn của mình.