Dam Bau Tin Tức Kinh nghiệm chọn đầm bầu công sở chuẩn nhất

SẢN PHẨM MỚITrong giai đoạn bầu bí vóc dáng mẹ bầu không ngừng thay đổi, do vậy việc chọn trang phục nào phù hợp là một trong những vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Đặc biệt, đối với những nàng làm công sở thì việc chọn trang phục đầm bầu phù hợp sẽ giúp bạn trông lịch sự và tự tin hơn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn đầm bầu công sở phù hợp cho bạn tham khảo:

1. Chọn đầm bầu phù hợp với sự thay đổi của cơ thể
Cơ thể của mẹ bầu sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, do vậy bạn không nên sắm đầm bầu một lúc mà tốt nhất chia ra từng thời kỳ theo sự thay đổi của cơ thể. Theo kinh nghiệm, từ tháng thứ 3 trở đi bạn hãy chuyển sang trang phục đầm bầu sẽ tạo cảm giác dễ chịu lại rất tốt cho thai nhi. Bạn nên chọn mẫu đầm bầu có đai lưng co giãn để có thể sử dụng chúng được thời gian dài nhé.2. Chất liệu vải
Khi mang thai tâm lý của các nàng bầu khá nhạy cảm, thường không thoải mái nên bạn cũng cần phải chú ý đến việc chọn chất liệu vải đầm bầu công sở. Theo đó, bạn nên chọn những mẫu đầm bằng chất liệu co giãn tốt như: cotton, đũi, thun, chun Hàn, mango, voan,...những loại vải này có ưu điểm nhẹ, co giãn tốt đảm bảo thoải mái cho bạn làm việc.

3. Kiểu dáng đầm bầu công sở
Hiện trên thị trường thời trang đầm bầu cũng khá đa dạng và phong phú về mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tốt nhất bạn nên chọn kiểu đầm bầu thoải mái, đơn giản như đầm suông freesize có phần eo rộng, váy maxi cotton co giãn, đầm sát nách,...như vậy sẽ trông thời trang lại vừa giúp che chắn được những khuyết điểm trên cơ thể sau khi sinh. Ngoài ra, đầm bầu công sở bạn nên chọn loại cổ đức, cổ thuyền, cổ tròn nhưng không nên khoét quá sâu sẽ không đảm bảo tính lịch sự không phù hợp ở nơi làm việc.4. Nên chọn màu sắc tươi sáng
Màu sắc đầm bầu công sở cũng cần phải chú ý, phụ nữ giai đoạn mang thai thường có cảm giác mệt mỏi, khó chịu do ốm nghén nên tinh thần, sắc mặt thường sẽ không tốt, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Vì thế, bạn nên ưu tiên mặc đầm bầu màu sắc tươi sáng, nổi bật nhằm tạo không khí vui vẻ như vậy sẽ trông bạn rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn. Bên cạnh, bạn cũng nên chọn những chiếc đầm bầu có hoa văn, họa tiết sẽ giúp bạn xinh xắn, trẻ trung hơn rất nhiều.

5. Kinh nghiệm chọn đầm bầu tiết kiệm
Thường một bộ đầm bầu chỉ có thể mặc tối đa khoảng hơn 3 tháng, do vậy bạn không nên đầu tư toàn bộ ngân sách vào việc mua sắm đầm bầu. Vì thế, để tiết kiệm bạn có thể mua vào những dịp giảm giá thì chi phí mua sắm trang phục công sở cho mình nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua từ công đồng mạng hoặc từ người quen biết cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích để có thể chọn trang phục đầm bầu công sở phù hợp, lịch sự và tiết kiệm nhất nhé.

Lê Hằng

Tin Khác