Dam Bau Tin Tức Chọn đầm bầu theo dáng người

SẢN PHẨM MỚICũng như thời xuân sắc, khi mang bầu, tùy theo đặc điểm dáng người mà chúng ta sẽ lựa chọn được những chiếc đầm bầu phù hợp với mình nhất. Những chia sẻ về cách chọn đầm bầu theo dáng người dưới đây sẽ giúp bạn nhé!1. Dáng người đồng hồ cát

Người có dàng đồng hồ cát sẽ có phân ngực và hông bằng nhau. Đây là dáng người tương đối dễ chọn trang phục vì có thể phù hợp với hầu hết các thiết kế. Khi mang thai nếu bạn có vòng 1 lớn thì không nên mặc những chiếc đầm hay áo có cổ cao và dáng áo rộng. Thay vào đó hãy chọn cho mình những chiếc đầm chấm bi nhẹ nhàng và hơi tối màu.

2. Dáng người hình quả lê:

Mẹ bầu có dáng hình quả lê mang đặc điểm là có phần cổ nhỏ, bờ vai hẹp và dốc, phần hông và đùi lớn. Người mang đặc điểm thân hình này nên chọn những chiếc váy, áo với phần thắt lưng có màu sắc sáng và mang màu sắc tối ở phần dưới thắt lưng. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những thiết kế gây sự chú ý vào vùng vai , cổ áo hình thuyền hoặc cổ chữ U để mở rộng phần vai và tạo sự cân đối với phần dưới cơ thể.

3. Dáng người hình tam giác


Người hình tam giác có cánh tay khá to, do đó bạn nên chọn áp và áo khoác có vai đệm nhẹ để tạo sự cân bằng với cánh tay. Chọn những chiếc đầm dài tay có màu tối để phần cánh tay sẽ trông nhỏ lại.

4. Dáng người hình quả chuối:

Là người có phần ngực và hông có cùng kích thước. Khi mang dáng người này bạn nên chọn những kiểu váy suông. Khi mặc nên kết hợp với các phụ kiện như  vòng đeo cổ, nhẫn để tạo điểm nhấn. Bạn cũng có thể chọn nhữn chiếc áo khoác hay áo len dài mặc với vát ngắn hoặc quần ống loe.

5. Dáng người hình quả táo:

Người hình quả táo có phần hông và đùi to. Sự lựa chọn sáng suốt cho những bà bầu mang dáng người này là chọn những chiếc váy có dáng suông kết hợp đep phụ kiện để tạo điểm nhấn cho cơ thể.

6. Dáng người hình tam giác ngược

Mẹ bầu có hình dáng tam giác ngược thường có phần hông hẹp, vai rộng và phần ngực vừa phải. Sự lựa chọn sáng suốt cho mẹ bầu có dáng người này là đầm bầu xòe hoặc quần ống loe để tạo sự cân bằng cho cơ thể. Bạn cũng có thể  chọn áo kẻ sọc để giúp đánh lạc hướng vào chiều cao thay vì chiều ngang.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn đầm bầu phù hợp cho từng dáng người. Với những chia sẻ nhỏ trên đây thì hy vọng bạn sẽ biết cách chọn trang phục phù hợp nhất cho mình để có luôn tự tin mọi lúc, mọi nơi với vóc dáng mới của mình.

ĐT

Tin Khác