Dam Bau Tin Tức Cách chọn size đầm bầu

SẢN PHẨM MỚICách chọn size đầm bầu rất đơn giản. Chẳng hạn nếu trước đây vẫn mặc đồ Size M thì khi mang bầu cũng chỉ cần chọn váy bầu có size tương ứng là được. Nếu bạn cũng nghĩ vậy thì đây chưa phải là đáp án đúng.

Thực tế không phải mẫu váy bầu, đầm bầu nào cũng được thiết kế theo kích thước tương ứng như khi bạn chưa có thai. Không ít thương hiệu sử dụng kích thước dựa trên trọng lượng để người mua dễ dàng lựa chọn. Do đó cách chọn size đầm bầu phù hợp nhất chính là cần dựa trên sự thay đổi về cơ thể. Ngoài ra, hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hay ho dưới đây khi sắm đồ bầu.

1. Sai lầm khi chọn quần áo quá cỡ

Muốn tiết kiệm, nhiều mẹ bầu chọn cho mình những mẫu đầm có size quá cỡ hoặc đồ nam giới. Đây lại cũng là  một sai lầm vì những bộ đồ này không được thiết kế dành riêng cho bà bầu nên sẽ không đảm bảo được sự thoải mái. Hơn thế sau khi sinh xong, bạn cũng không thể tận dụng những mẫu đồ này bởi chúng quá rộng. Chính vì vậy bạn nên chọn những bộ vừa vặn với cơ thể của mình để vừa đảm bảo sự thoải mái mà vẫn thời trang, tiết kiệm vì vẫn có thể tận dụng chúng sau sinh.2. Chất liệu vải

Nếu bạn muốn một bộ đầm bầu có thể mặc được ở nhiều giai đoạn thai kỳ khác nhau thì tốt hơn hết nên chọn loại có chất liệu cao cấp, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, chúng sẽ dễ dàng đáp ứng cho những thay đổi của cơ thể.

Các chất liệu như cotton, modal nên được ưu tiên vì mềm mại, co giãn tốt, chúng sẽ giúp bạn tránh được cảm giác nóng nực vì thân nhiệt trong thời gian thai kỳ thường rất cao. Ngoài ra, Jersey, Spandex hay lycra cũng là những chất  liệu phù hợp vì có tính đàn hồi tốt, sẽ giữ cho quần áo không bị biến dạng dù cơ thể đã có những thay đổi rõ rệt.

3. Tìm sự thoải mái cho mình

Mang thai chính là giai đoạn mệt mỏi, vất vả nhất của người phụ nữ, vì thế đừng nên tiếc tiền, hãy đầu tư cho mình những bộ áo ngực chuyên dụng để cảm nhận được sự thoải mái trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày. 

Nên có ít nhất từ 1 – 2 chiếc áo ngực T-shirt và áo ngực dressier. Nên chọn các mẫu có gọng mềm,, chất liệu co giãn tốt.4. Thử dùng phụ kiện

Đừng bỏ qua việc thử các phụ kiện. Chẳng hạn như những chiếc đai bụng, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các trường hợp như:

– Vạt lưng quần bầu bị lỏng

– Quần bầu bị lỏng

– Quần bầu bị bung nút

– Đi xe

Ngoài ra, phụ kiện này cũng sẽ giúp che chắn cho bụng của bạn nếu mặc áo quá ngắn. Ngoài ra, đai hỗ trợ ổ bụng có thể giúp bạn giảm cảm giác đau ở bụng dưới hoặc xương chậu ở những tháng cuối thai kỳ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và tham khảo các mẫu đầm bầu đẹp, đừng quên theo dõi chuyên trang của chúng tôi.

ĐT
Tin Khác